WOWVIETNAM

Swiss-Belresort Tuyen Lam

Đà Lạt

Chỉ từ 1.500.000 VND/Đêm/Khách

Liên hệ để có giá tốt nhất

(+84) 888 18 33 79 | business@wowvietnam.com

Swiss-Belresort Tuyen Lam

Thông tin tổng quát

Swiss Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt nằm trong thung lũng, được bao quanh bởi rừng thông, sân golf và bãi cỏ xanh và cách sân bay Liên Khu khoảng 24 km, cách chợ Đà Lạt khoảng 14 km, cách hồ Tuyền Lâm khoảng 10 km.

Chi tiết

Swiss-Belresort Tuyền Lâm được đưa vào hoạt động năm 2015 dưới tên SAM Tuyền Lâm  Goft & Resort, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Anglo-Normand (kiến trúc ở vùng nông thôn nước Anh – Pháp). Nằm giữa thung lũng, được bao quanh bởi rừng thông, sân golf và những thảm cỏ xanh mướt mắt, khu nghỉ dưỡng Swiss-Belresort Tuyền Lâm giống như một tòa lâu đài nổi bật bởi màu sơn trắng và phong cách kiến trúc sang trọng của Châu Âu. Với không gian biệt lập, Swiss Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt là resort view đồi núi cung cấp tận 151 phòng bao gồm phòng nghỉ và phòng suites, cụ thể hơn là các loại phòng Deluxe, Studio Moutain, King Suite, Royal Suite và Penthouse nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách lưu trú. Khi đến với Swiss Belresort Tuyền Lâm, bạn chỉ cần ở đây tận hưởng, không cần đi đâu cả, bởi “bạn chỉ cần ở, vui chơi giải trí có Swiss Belresort lo”. Tất tần tật mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, từ 7 phòng họp, hồ bơi, khu thể hình và spa, xông hơi cùng sân goft 18 lỗ hay khu ăn uống nhà hàng cao cấp đều sẽ có đầy đủ. Về các dịch vụ nghỉ dưỡng và vui chơi, Swiss Belresort Tuyền Lâm luôn cam kết mang lại cho bạn những hỗ trợ tối đa và thoải mái nhất.

Giờ check-in và check-out

Giờ check-in là 14:00 giờ và giờ check-out là 12:00 giờYêu cầu check-out trễ sẽ tùy thuộc vào công suất phòng của resort vào từng ngày cụ thể